Search The Query
Search

Cách tải Clash of Clans trên Iphone| Hướng dẫn chi tiết

cách tải Clash of Clans trên Iphone

Cách tải Clash of Clans trên Iphone đang là từ khóa tìm kiếm thịnh hành hiện nay. Bởi lẽ, Clash Of Clans là một tựa game mobile chiến thuật vô cùng cuốn hút đối với mọi đối tượng người chơi. Bạn sẽ được thỏa sức xây dựng một vương quốc độc đáo với hàng loạt nhiệm vụ thú vị cho riêng mình trong trò chơi này. Hãy cùng Trải nghiệm công nghệ tìm hiểu về game Clash of Clans nhé!

1. Cách chơi Clash Of Clans

Clash of Clans là một trò chơi trong Supercell, được mệnh danh là một trong những game có lượt trải ấn tượng trên các nền tảng trực tuyến. Khi chơi Clash of Clans, bạn sẽ đóng vai trò là người xây dựng vùng lãnh thổ, tạo tài nguyên, và nâng cấp trang trại của mình. Từ đó, người chơi có cơ hội chiêu mộ binh lính và chỉ huy đội quân của mình để phát triển một đội hùng mạnh, sẵn sàng chiến đấu với những đối thủ khác và cướp đoạt tài nguyên từ họ.

Bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị khi bạn đánh bại những đối thủ người chơi khác trong các cuộc chiến của Clash of Clans. Đặc biệt, bạn cần phải nâng cấp phòng thủ cho ngôi làng và chỉ huy đội quân của mình để chống lại sự tấn công của kẻ địch. Tiếp theo, Trải nghiệm công nghệ sẽ giới thiệu đến độc giả cách tải Clash of Clans trên Iphone và Android nhé!

cách tải Clash of Clans trên Iphone
Trong Clash of Clans, người chơi sẽ đóng vai trò là người xây dựng lãnh thổ và nâng cấp trang trại của mình

2. Hướng dẫn tải Clash Of Clans trên Android

 • Hướng dẫn nhanh

Cách tải Clash of Clans nhanh trên Android: Mở cửa hàng trực tuyến “Tap Tap” → Nhập tên game ”Clash Of Clans” trên thanh tìm kiếm → Chọn vào “Download” → “Cho phép” → Chọn “Go to Authorize” → Chọn vào “Cho phép từ nguồn này” → Chọn “Cài đặt” → Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất → Chọn “Open” để mở và trải nghiệm. 

 • Hướng dẫn chi tiết

Để tải Clash of Clans chi tiết trên Android, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở Tap Tap lên, tại thanh tìm kiếm nhập tên game Clash of Clans.
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Nhập tên game Clash of Clans
 • Bước 2: Sau đó, bạn nhấn Download để tải về.
cài clash of clan trên ios
Nhấn Download
 • Bước 3: Chọn OK.
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Chọn OK
 • Bước 4: Chọn Cho phép.
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Chọn Cho phép
 • Bước 5: Chọn Go to Authorize.
cách cài clash of clans ios
Chọn Go to Authorize
 • Bước 6: Bật cho phép từ nguồn này lên.
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Chọn cho phép từ nguồn này lên
 • Bước 7: Nhấn vào Cài đặt để xác nhận tải.
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Nhấn vào Cài đặt để xác nhận tải
 • Bước 8: Sau đó bạn đợi quá trình tải diễn ra, hoàn tất bạn nhấn vào Open để mở game và trải nghiệm.
cách tải clan trên ios
Mở game và trải nghiệm

3. Hướng dẫn cách tải Clash Of Clans trên iPhone

 • Hướng dẫn nhanh

Cách tải Clash of Clans trên iOS nhanh chóng: Mở App Store → Chọn vào Avatar cá nhân → Tài khoản → Chọn Quốc gia và Vùng, sau đó tiến hành Thay đổi. Bạn chọn Quốc gia là Hoa Kỳ → Đồng ý → Tiếp tục Đồng ý → Chọn vào None → Nhập Họ và tên (không dấu) → Nhập địa chỉ thanh toán vào → Tiếp theo → Xong. Sau đó, bạn trở về giao diện chính của Appstore → Tìm kiếm game Clash of Clans → Tải về. 

 • Hướng dẫn chi tiết:

Cách tải Clash Of Clans trên iPhone được trình bày chi tiết như sau:

 • Bước 1: Vào App Store và chọn vào biểu tượng Avatar để góc phải phía trên màn hình. Sau đó, bạn trở về giao diện chính của Appstore → Tìm kiếm game Clash of Clans → Tải về.
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Vào App Store, chọn vào biểu tượng Avatar
 • Bước 2: Chọn vào mục Tài khoản → Tìm đến tiện ích Quốc gia/Vùng.
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Chọn Quốc gia/Vùng
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng, chọn Hoa Kỳ. 
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng
 • Bước 4: Chọn Đồng ý và tiếp tục Đồng ý
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Chọn Đồng ý và tiếp tục Đồng ý
 • Bước 5: Chọn None, sau đó nhập Họ và Tên (không dấu).
cách cài clash of clans ios
Chọn None
 • Bước 6: Bạn nhập vào địa chỉ thanh toán theo mẫu dưới ảnh, sau đó nhấn Tiếp theo → Xong.
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Nhập vào địa chỉ thanh toán
 • Bước 7: Quay về giao diện chính, bạn tìm kiếm Clash of Clans và nhấn vào biểu tượng Tải về (hình đám mây và dấu mũi tên). Đó là toàn bộ trình tự cách tải Clash of Clans trên iPhone.
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Quay về giao diện chính, chọn Tải về

4.Điểm nổi bật của Clash of Clans

Clash of Clans là một trong những thể loại game chiến thuật được ưa chuộng nhất trên thị trường. Dưới đây là những ưu điểm của game giúp chinh phục hàng triệu người chơi trên điện thoại di động và cả máy tính xách tay. Cùng Trải nghiệm công nghệ điểm qua nhé!

4.1. Lối chơi cuốn hút

Lối chơi  của Clash of Clans cuốn hút nằm ở sự kết hợp tinh tế giữa các chiến thuật xây dựng và chiến đấu. Người chơi có thể phát triển vương quốc riêng, kiến tạo tài nguyên, chiêu mộ binh lính và có thể chiến đấu với người chơi khác để cướp đoạt tài nguyên. Sự đa dạng trong nhiệm vụ, khả năng kết nối cộng đồng và thách thức người chơi tùy theo các cấp độ tương ứng tạo nên trải nghiệm chơi game trở nên hấp dẫn.

cách tải clan trên ios
Clash of Clans sở hữu lối chơi cuốn hút

4.2. Công trình đa dạng
Cách tải Clash of Clans trên iPhone được nhiều người, đặc biệt là người trẻ tìm hiểu, bởi lẽ, Clash of Clans đa dạng về các công trình xây dựng. Người chơi có thể tạo ra những ngôi làng theo phong cách của riêng mình thông qua việc xây dựng công trình như nhà cửa, các tòa nhà chức năng khác. Tính đa dạng này tạo nên sự sáng tạo trong trò chơi và còn thách thức người chơi phải suy nghĩ chiến lược xây dựng để phát triển vương quốc của mình. Đồng thời, việc khám phá các loại công trình làm cho Clash of Clans trở thành một thế giới đa dạng, luôn mở ra những điểm thú vị cho người chơi.

cách tải Clash of Clans trên Iphone
Các công trình trong game đa dạng giúp người chơi thỏa sức sáng tạo

4.3. Nhiều chế độ chơi

Sự đa dạng về chế độ chơi cũng là một điểm nổi bật của game Clash of Clans. Người chơi tham gia game được cung cấp nhiều chế độ chơi:

 • Cuộc chiến gia tộc: nơi các ngôi làng cạnh tranh với nhau
 • Chế độ đơn lẻ
 • Chế độ chơi bạn bè để tham gia chung
cách tải Clash of Clans trên Iphone
Game được thiết kế có nhiều chế độ chơi khác nhau

4.4. Hội tụ anh em ở nhiều bang hội

Một điểm nổi bật khác của Clash of Clans là người chơi hội tụ cộng đồng anh em thông qua việc tham gia vào nhiều bang hội khác nhau trong trò chơi. Bang hội là nơi để chia sẻ chiến thuật và kinh nghiệm và  kết nối, hỗ trợ lẫn nhau. Người chơi có thể tham gia vào các bang hội có quy mô và mục tiêu khác nhau, điều này tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa thành viên và thúc đẩy tinh thần đồng đội trong quá trình chơi game. Đây chính là một trong những lý do cách tải Clash of Clans trên iPhone và Android nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người dùng. 

cách cài clash of clans ios
Clash of Clans cho phép người chơi tham gia vào nhiều ban hội khác nhau

4.5. Trang trí cho toàn quân đội

Một điểm nổi bật nữa của Clash of Clans mà Trải nghiệm công nghệ muốn đề cập là khả năng trang trí cho toàn quân đội của người chơi. Người chơi có thể trang trí các binh lính, chiến cảnh, và biểu tượng cho đội theo sở thích cá nhân. Đó là một cách để thể hiện sự sáng tạo và phong cách riêng của người chơi. Sự đa dạng trong việc trang trí tạo nên một không khí vui nhộn trong game và thể hiện tinh thần đồng đội của người chơi.

cách tải Clash of Clans trên Iphone
Người chơi có thể trang trí toàn quân đội theo sở thích của mình

Thông qua bài viết trên, Trải nghiệm công nghệ đã cung cấp những thông tin về cách tải Clash of Clans trên iPhone. Với lối chơi ấn tượng, đa dạng, cùng khả năng kết nối với cộng đồng người chơi, Clash of Clans sẽ mang đến cho bạn những giờ giải trí sảng khoái trên thiết bị di động của mình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích về cách tải Clash of Clans trên iPhone nói riêng và trên điện thoại nói chung giúp bạn có những trải nghiệm chơi game đáng nhớ!