Search The Query
Search

Cách Tải Mini World Trên Máy Tính Miễn Phí, Nhanh Chóng

cách tải mini world trên máy tính

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, nhiều bạn hiện nay đang tìm kiếm cách tải Mini World trên máy tính một cách miễn phí và hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết của Trải nghiệm công nghệ để có thêm thông tin chi tiết cùng những thủ thuật văn phòng thực hiện nhanh chóng nhất.

1. Tải Mini World từ trang chính thức của nhà phát hành game

Dù hệ điều hành là phiên bản nào thì bạn vẫn có thể sử dụng cách tải Mini World trên máy tính từ trang chính thức của Mini World. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết được cung cấp dưới đây để thực hiện quá trình tải Mini World về máy của bạn:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang website của nhà phát hành game MiniPlay Inc. theo đường liên kết miniworldgame.com
 • Bước 2: Bạn nhấn vào nút Download Now (tải ngay) được hiển thị trên màn hình.
cách tải mini world trên máy tính
Giao diện website Mini World
 • Bước 3: Bạn tìm chọn vị trí để lưu tệp cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn. Sau đó, chọn Save để lưu tệp cài đặt Mini World trên máy tính theo địa chỉ đã chọn.
 • Bước 4: Bạn mở tệp từ thư mục đã lưu bản cài đặt. Sau đó, 1 hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấn chọn Yes để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.
cách tải mini world trên máy tính
Chọn Yes để bắt đầu cài đặt
 • Bước 5: Đợi trong vài phút, khi hộp thoại chứa thông báo cài đặt thành công hiện lên, bạn nhấn chọn OK để hoàn tất cài đặt ứng dụng.
chơi game mini world miễn phí trên máy tính
Thông báo dụng hoàn tất quá trình cài đặt
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình tải Mini World thành công, hãy nhập UID và mật khẩu của bạn và sau đó nhấn vào nút “Login” để bắt đầu tham gia trò chơi.

2. Cách tải game Mini World trên máy tính qua trang game Steam

Không chỉ qua website chính thống của Mini World, một trong số cách tải Mini World trên PC là thông qua một nền tảng thứ 3 – game Steam, được phát triển bởi Valve Corporation. Nếu bạn gặp vấn đề khi tải game qua website của Mini World, hãy tham khảo các bước sau nhé:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng game Steam trên máy của bạn
 • Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, truy cập vào ứng dụng Teamtìm kiếm tựa game Mini World trên thanh tìm kiếm
 • Bước 3: Chọn Play game, nhấn Next để vào trang cài đặt ứng dụng Mini World
cách tải mini world trên máy tính
Chọn Play Game và nhấn Next để cài đặt ứng dụng
 • Bước 4: Tại giao diện Steam, bạn nhấn chọn Library. Sau đó, bạn cần tìm và chọn game Mini World, rồi nhấn chọn Play để bắt đầu trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên máy của bạn.

3. Cách tải Mini World về máy tính qua trình giả lập Bluestacks

Hai cách tải Mini World trên máy tính mà Trải nghiệm công nghệ đã chia sẻ đều hoàn toàn miễn phí và dễ dàng thực hiện. Nhưng bên cạnh đó, người dùng còn có thể tải game thông qua ứng dụng giả lập Bluestacks. Bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Để bắt đầu, bạn cần truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY  để tải và cài đặt ứng dụng Bluestacks 
 • Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng Bluestacks
 • Bước 3: Trên thanh tìm kiếm, bạn cần nhập tựa game Mini World và tìm kiếm phiên bản phù hợp
cách tải mini world trên máy tính
Chọn phiên bản game phù hợp
 • Bước 4: Sau khi tìm được phiên bản thích hợp, bạn nhấn chọn Install via Google Play để tiến hành tải và cài đặt game Mini World. Chờ trong giây lát để ứng dụng được tải về máy. Sau đó bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game vô cùng thú vị.

4. Mini world tải trên máy tính qua trình giả lập NoxPlayer

Không chỉ có Bluestacks, để tải game Mini World về máy tính, bạn cũng có thể tải game qua NoxPlayer – một ứng dụng giả lập Android cho phép bạn trải nghiệm các trò chơi Android trên máy tính của mình. Thao tác tải game tại NoxPlayer tương tự như các bước đối với Bluestacks. Để tải ứng dụng Noxplayer các bạn truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY.

cách tải mini world miễn phí trên máy tính
Tải game qua ứng dụng NoxPlayer

Tải game về máy tính thông qua việc sử dụng các trình giả lập như Bluestacks hay NoxPlayer có thể không được tối ưu và nhanh chóng như khi sử dụng website chính thức của nhà phát hành hay Steam. Cách tiếp cận này thường được áp dụng cho các trò chơi trên cửa hàng CH Play của điện thoại Android mà chưa được hỗ trợ trên máy tính.

5. Cách tải Mini World trên PC

Về cách tải Mini World trên máy tính, bạn có thể sử dụng tất cả các cách mà Trải nghiệm công nghệ đã hướng dẫn như trên. Mini World là một tựa game được đánh giá là có cấu hình nhẹ, phù hợp với các máy tính và laptop có cấu hình thấp, đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà nhất. Khi tải game, các thông số tối thiểu được yêu cầu như sau:

cách tải mini world trên máy tính
Thông số tối thiểu để tải Mini World

Thiết bị của bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện về thông số trên để đảm bảo một trải nghiệm chơi game mượt mà. Nếu thiết bị có thông số chưa phù hợp, quá trình chơi game sẽ xảy ra hiện tượng giật, lag, về lâu dài có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị.

6. Làm cách nào để tải Mini World trên máy tính trên máy tính windows 7, win 10

Hiện nay có nhiều cách tải Mini World trên máy tính, tuy nhiên các bước tải game sẽ phụ thuộc vào từng loại cấu hình máy. Nếu máy tính hoặc laptop là windows 7, win 10, bạn có thể tham khảo các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website chính thức của nhà phát hành game miniworldgame.com
 • Bước 2: Nhấn vào Download để tải xuống tựa game Mini World
 • Bước 3: Sau khi tệp được tải xuống, nhấn vào tệp (file) để cài đặt
 • Bước 4: Sau khi cửa sổ thông báo xác nhận cài đặt hiện lên, chọn Yes để xác nhận cài đặt
 • Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn thành, chọn Guest Loggin để vào chơi nhanh
cách tải mini world trên máy tính
Giao diện game Mini World

7. Tải mini world trên máy tính miễn phí về điện thoại

Ngoài các cách tải game Mini World về máy tính đã nêu trên, người dùng cũng có thể tải tự game này trên điện thoại. Sau đây là các bước cụ thể để bạn có thể tải Mini World một cách nhanh chóng và dễ dàng:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng CH Play (Androi) hoặc App Store (iOS)
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm của CH Play, nhập tựa game Mini World
 • Bước 3: Nhấn cài đặt và đợi ứng dụng được tải về máy
 • Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, icon game sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại. Bạn cấn chạm vào icon này để vào game
 • Bước 5: Đợi ít phút để game hoàn tất tải tài nguyên, đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu trải nghiệm chơi game
cách tải mini world trên máy tính phiên bản mới
Trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên điện thoại

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể nắm được cách tải Mini World trên máy tính. Nếu bạn có đam mê về công nghệ, hoặc đơn giản muốn biết thêm các thông tin công nghệ, hãy theo dõi các bài viết từ Trải nghiệm công nghệ nhé!